Gửi tin nhắn
các sản phẩm
solution details
Trang chủ > Các vụ án >
DY702 Máy phun hạt nhân di động pin lithium để chống dịch bệnh đa quốc gia
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-512-65788180
Liên hệ ngay bây giờ

DY702 Máy phun hạt nhân di động pin lithium để chống dịch bệnh đa quốc gia

2024-01-17

Trường hợp mới nhất của công ty về DY702 Máy phun hạt nhân di động pin lithium để chống dịch bệnh đa quốc gia

DY702 Máy phun hạt nhân cầm tay pin lithium cho cuộc chiến đa quốc gia chống lại tình hình dịch bệnh

Máy phun DY702 di động, có dung lượng 7L, sử dụng pin lithium làm nguồn năng lượng, loại bỏ rắc rối mà máy phun thông thường cần để kết nối nguồn cung cấp năng lượng,là thuận tiện và linh hoạt hơnMột pin có thể hoạt động liên tục trong 60 phút, và máy có 2 pin.Nó có thể được sử dụng trong một khối đơn hoặc trong 2 kết nối song song.

 

Hiện tại, máy đã được sử dụng ở nhiều quốc gia như Nga và Canada, và đã được ca ngợi rộng rãi.

 

Máy phun hạt DY702 có thể được sử dụng để khử trùng hạt dưới tình hình dịch bệnh hiện tại. Nó có thể nhanh chóng khử trùng tại chỗ ở các khu vực có khối lượng giao thông lớn,các trạm kiểm soát dịch bệnh, xe taxi, phương tiện giao thông công cộng và nơi công cộng.

 

 

Máy phun DY702 có các hạt nhỏ hơn và phạm vi phun lớn hơn, vì vậy chất khử trùng có thể có thời gian cư trú lâu hơn trong không khí.vì vậy nó hiệu quả hơn và đáng tin cậy.

 

Máy phun DY702 có thể được thêm vào bất kỳ chất khử trùng nước nào (miễn là tất cả các chất khử trùng nước được quốc gia công nhận có thể được sử dụng).Các chất khử trùng nên được pha loãng theo tỷ lệ và được thêm trực tiếp vào máy phun.

Thuốc khử trùng có thể được phun ra bằng một máy nén DY702, phun có thể đạt đến 5-6 mét, chất khử trùng aerosol được treo trong không khí, do đó, khử trùng không khí có thể đạt được trong quá trình,và bề mặt của cơ thể cũng có thể được khử trùng.

DY702 có thể được thêm với chất khử trùng 7L và phun liên tục trong 90 phút.Máy có thể hoạt động với một pin duy nhấtBộ sạc có thể sạc trực tiếp pin, thuận tiện để thay pin.

Để cùng nhau chống lại virus, chúng tôi sẽ ưu tiên đối với các đơn đặt hàng hàng loạt, chào đón tham khảo ý kiến!

trường hợp công ty mới nhất về DY702 Máy phun hạt nhân di động pin lithium để chống dịch bệnh đa quốc gia  0

Sơ đồ trang web |  Chính sách bảo mật | Trung Quốc Chất lượng tốt Máy rửa sàn Nhà cung cấp. 2017-2024 floorscrubberdryer.com . Đã đăng ký Bản quyền.