Nhà

Dycon Cleantec Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Dycon Cleantec, là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho máy sấy sàn ở Trung Quốc, cũng là thành viên của ISSA (Hiệp hội Công nghiệp làm sạch toàn cầu) .Dycon cam kết R & D và sản xuất thiết bị làm sạch, với khả năng phát triển sản phẩm độc lập. Chúng tôi cũng chấp nhận phát triển sản phẩm OEM và ODM.

Dycon tập trung vào việc thiết kế và sản xuất máy sấy tẩy sàn, chú ý đến chất lượng. Tất cả các máy được thiết kế riêng của chúng tôi, khung kim loại được cắt bằng Laser, mang lại độ chính xác và khả năng trao đổi cao của phụ tùng thay thế. Sản phẩm của chúng tôi hấp thụ các lợi thế sản phẩm quốc tế chính thống, đồng bộ với phong cách trên toàn thế giới. Với CE được phê duyệt, sản phẩm của chúng tôi tận hưởng một danh tiếng tốt ở Mỹ, Đông Âu, Châu Đại Dương, Đông Nam Á vv thị trường. Và chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên khắp thế giới.

Ở đây trong Dycon, chúng tôi xem xét lợi ích của khách hàng, nhu cầu của khách hàng là trung tâm, hợp tác với Dycon, bạn sẽ có được một bảo vệ khu vực tốt, sản phẩm đủ điều kiện, dịch vụ tốt, và bạn sẽ có một sự phát triển liên tục của nền tảng sản phẩm.

Dycon là đối tác tin tưởng của bạn, tham gia vào đội ngũ đại lý của chúng tôi, bạn sẽ có được nhiều hơn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty TNHH Dycon Cleantec, một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cho máy lọc sàn và các thiết bị làm sạch có liên quan, với một nền tảng hoàn chỉnh từ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất và bán hàng, thành viên của ISSA.

Dycon, được thành lập vào năm 2011, với một nhóm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, niềm say mê làm sạch thị trường, và niềm đam mê cho các sản phẩm làm sạch. Nghiêm túc với chất lượng sản phẩm, tuân thủ các quy tắc kinh doanh, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong khu vực, để giúp khách hàng hoàn thành mong muốn của họ là triết lý kinh doanh của công ty.

chúng tôi cam kết R & D và sản xuất thiết bị làm sạch, chú ý đến chất lượng sản phẩm, với nền tảng sản phẩm của riêng loạt, chấp nhận đơn hàng nhỏ, tạo ra các sản phẩm bạn cần, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, cung cấp sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ chu đáo cho khách hàng để mở rộng tiếp thị khu vực.

Hiện nay, các sản phẩm của Dycon đã đạt được tiêu chuẩn CE, CE phê duyệt thử nghiệm, nghiên cứu độc lập và phát triển sản phẩm đã giành được nhiều khách hàng ở Mỹ, Úc, Đông Nam Á, Đông Âu, Ấn Độ và các nước khác công nhận và chấp nhận, khu vực bán hàng đang mở rộng, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển doanh số bán hàng hiệu quả trong khu vực của bạn và cung cấp mọi hỗ trợ có thể.

Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Dycon

Số nhân viên : 100~150

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : < 10%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dycon Cleantec Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dycon Cleantec Co.,Ltd Chứng chỉ