Nhà

Dycon Cleantec Co.,Ltd

Trung Quốc Dycon Cleantec Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dycon Cleantec Co.,Ltd Chứng chỉ
We have over 4 years’ experience of working with Dycon. The staff responds quickly to our requests and the price / quality ratio is good.

—— Josh

Our partnership with Dycon goes back a long way and thru many years of ups and downs, we were able to cope up with the market demand.

—— Nikolay

The level of support we get from both Jessica – Sales Manager – and Linda – Sales Representative – is just great. They are professional !

—— Trevor

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dycon Cleantec Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd
dycon dycon 厂区 装卸 厂区 装卸 厂区 装卸

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Dycon
Số nhân viên : 100~150
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : < 10%
Công ty TNHH Dycon Cleantec, là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho máy sấy sàn ở Trung Quốc, cũng là thành viên của ISSA (Hiệp hội Công nghiệp làm sạch toàn cầu) .Dycon cam kết R & D và sản xuất thiết bị làm sạch, với khả năng phát triển sản phẩm độc lập. Chúng tôi cũng chấp nhận phát triển sản phẩm OEM và ODM.

Dycon tập trung vào việc thiết kế và sản xuất máy sấy tẩy sàn, chú ý đến chất lượng. Tất cả các máy được thiết kế riêng của chúng tôi, khung kim loại được cắt bằng Laser, mang lại độ chính xác và khả năng trao đổi cao của phụ tùng thay thế. Sản phẩm của chúng tôi hấp thụ các lợi thế sản phẩm quốc tế chính thống, đồng bộ với phong cách trên toàn thế giới. Với CE được phê duyệt, sản phẩm của chúng tôi tận hưởng một danh tiếng tốt ở Mỹ, Đông Âu, Châu Đại Dương, Đông Nam Á vv thị trường. Và chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên khắp thế giới.

Ở đây trong Dycon, chúng tôi xem xét lợi ích của khách hàng, nhu cầu của khách hàng là trung tâm, hợp tác với Dycon, bạn sẽ có được một bảo vệ khu vực tốt, sản phẩm đủ điều kiện, dịch vụ tốt, và bạn sẽ có một sự phát triển liên tục của nền tảng sản phẩm.

Dycon là đối tác tin tưởng của bạn, tham gia vào đội ngũ đại lý của chúng tôi, bạn sẽ có được nhiều hơn.

Chi tiết liên lạc
Dycon Cleantec Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Jessica zhao

Tel: 86 512-65788180-805

Fax: 86-512-65788180-802

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)